Auto tăng tương tác bạn bè facebook

Bạn đang kinh doanh online, đang bán hàng trên facebook mà chủ lực là nick facebook cá nhân? Làm sao để bài viết của bạn hiển thị trên New Feed bạn bè để bạn bè nhìn thấy bài viết bán hàng của bạn? Bạn có thể chạy quảng cáo nhưng cách này khá tốn kém nhưng đôi khi lại kém hiệu quả.

Có một cách hiệu quả hơn để khai khác hết tiềm năng từ danh sách bạn bè của mình đó chính là tăng cường tương tác với bạn bè trên facebook để từ đó bài đăng của mình sẽ thường xuyên được hiển thị trên new feed của bạn bè. Nói có vẽ đơn giản nhưng việc thực hiện không phải dễ. Bạn hãy thử tưởng tượng tài khoản của bạn có vài ngàn bạn bè hoặc thậm chí bạn có đến vài cái facebook, việc dành thời gian để tương tác là không phải đơn giản. Vậy để giải quyết vấn đề này bạn cần phải làm gì?

Với dịch vụ auto thả tim tăng like tự động hàng loạt vào bài viết của bạn bè do DichvuFB247.net cung cấp thì nick facebook của bạn sẽ có mật độ tương tác cực cao với bạn bè trong friend list và facebook sẽ ưu tiên để các bài viết của bạn hiển thị nhiều nhất trên New Feed bạn bè.

1. Tại sao cần thả tim – tăng like post facebook

Bạn sở hữu nick facebook với số lượng bạn bè đông đảo bạn sẽ không có thời gian ngồi like và comment các bài viết của bạn bè thường xuyên. Chính vì thế DichvuFB247.net đã mang đến giải pháp hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề like và comment thường xuyên và liên tục các bài viết mới nhất của bạn bè, sử dụng đơn giản và hiệu quả.

Để tăng tỉ lệ hiển thị bài viết của chúng ta lên bảng tin của người khác, Facebook yêu cầu cần có sự tương tác giữa người dùng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để ngồi đi like dạo. Vì vậy, DichvuFB247.net còn mang đến dịch vụ thả tim , auto cảm xúc giá rẻ. Khi cài bot thả tim, hệ thống sẽ tự động bày tỏ cảm xúc yêu thích hoặc bày tỏ cảm xúc gì tùy ý bạn bài viết của bạn bè mỗi khi họ đăng bài. Lâu dần, tất nhiên họ sẽ chú ý và có sự tương tác qua lại với bạn. Một tài khoản facebook chất lượng là tài khoản có lượng tương tác cao từ phía bạn bè.

2. Vì sao bạn cần dịch vụ tăng like – tăng cảm xúc facebook ?

Bạn muốn bài viết của bạn được nhiều người xem, xuất hiện trên tường nhiều bạn bè, vậy ngoài việc làm hấp dẫn bài viết của mình bạn cần tăng độ tương tác với bạn bè trên facebook. Để facebook của bạn có độ tương tác cao bạn cần trao đổi với bạn bè thường xuyên bằng cách like và comment các bài viết đăng từ bạn bè. Facebook của bạn sẽ không thận thiện, nếu bạn chỉ đăng bài viết của mình mà không tương tác trao đổi với facebook của bạn bè.

Ứng dụng auto tương tác bạn bè này cực kì hiệu quả đối với những cá nhân trên facebook vì nó giúp rất nhiều cho bạn. Cứ thử nghĩ mà xem một ngày nào đó số lượng khách hàng của bạn ngày càng giảm sút và số lượng sản phẩm bán ra ngày càng ít đi. Đương nhiên doanh thu sẽ tụt giảm và miếng ăn của bạn đang bị lung lay, chỉ cần bỏ một số tiền để mua và sử dụng bot auto tương tác bạn bè là mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay thôi.

Với một bot auto tương tác bạn miễn được nhiều người dùng trên facebook và tiện lợi hơn còn được miễn phí và tăng sub một cách rất tự nhiên.

Auto tương tác bạn bè của DichvuFB247.net có gì?

– Tương tác hết tất cả bạn bè trong list bạn facebook

– Hệ thống tương tác thông minh

– Auto bình luận, Auto like, Auto thả tim, Auto tương tác

– Auto các nhóm cụ thể mà bạn muốn

– Không tương tác ngay khi bạn bè mới đăng gây phiền toái

– Thu hút sự chú ý về trang cá nhân facebok của bạn

– Tương tác để bán hàng, bán sản phẩm, bán dịch vụ

– Tốc độ vừa phải

– Dịch vụ chất lượng, giá cả thương lượng

– Không khóa like

– Không spam (bão like)

– Bảo mật thông tin khách hàng

Với dịch vụ đảm bảo về chất lượng và uy tín, xử lý nhanh gọn, thời gian nha chóng. Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn DichvuFB247 sẽ mang đến cho bạn giải pháp tăng tương tác facebook bạn bè tốt nhất.

BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

Bạn Muốn Gia Tăng Sự Ảnh Hưởng Và Thu Nhập Trên Facebook?

Chúc mừng bạn đã đến đúng nơi. DichvuFB247.net chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật facebook, dịch vụ facebook, dịch vụ Fanpage, tư vấn và triển khai marketing facebook hiệu quả với chi phí tối ưu nhất!

BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

GIA TĂNG GIÁ TRỊ TRÊN FACEBOOK

NHẬN TƯ VẤN

    0978 314 317