Dịch vụ Bảo mật Fanpage 2021

Fanpage chính là một hay nhiều trang được tạo ra từ một tài khoản facebook cá nhân (doanh nghiệp), để tập hợp nhóm cộng đồng có chung sở thích nào đó.

Mục đích của việc tạo ra fanpage chính là để kinh doanh, giải trí, quảng cáo thương hiệu,… liên kết với cộng đồng có cùng một sở thích chung. Việc xây dựng một fanpage từ những ngày đầu cho đến khi có được 100 like, 1000 like hay thậm chí là 1 triệu like là điều không dễ dàng chút nào. Vì thế, bạn cần biết những cách bảo mật fanpage tối ưu để tránh để tâm huyết của bạn bị rơi vào tay tin tặc hay những kẻ tấn công có mục đích xấu.

Tại sao Fanpage bị khóa, bị hack, .  . . ?

Đây là các nguyên ngân khiên fanpage của bạn sụp đổ từ đó giúp bạn bảo vệ nó một cách toàn diện, tránh khỏi sự tấn công và chiếm đoạt của kẻ xấu để trục lợi.

1. Fanpage Facebook bị báo cáo với số lượng lớn

Đối với tài khoản cá nhân hoặc Fanpage, Facebook luôn có cơ chế Báo cáo. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tố cáo với Facebook rằng Fanpage hay một số cá nhân tải lên nội dung không phù hợp, cố tình vi phạm các chính sách và luật của Facebook, tác động tiêu cực đến cộng đồng.

Và trên lý thuyết, khi nhận được đủ lượng báo cáo cần thiết, Facebook sẽ xem xét và đề xuất giải pháp xử lý với Fanpage đang bị báo cáo. Kết quả sẽ là khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn Fanpage của bạn.

Tuy nhiên, đây cũng là một lỗ hổng để người dùng tận dụng để phá hủy Fanpage. Bằng chứng là nếu bạn lang thang trên Facebook, bạn chắc chắn sẽ gặp phải trường hợp một cộng đồng nào đó hô hào sự tẩy chay đối với một Fanpage.

Để bảo mật Fanpage trong những trường hợp đó, tốt nhất bạn nên kiểm soát nội dung của page, không sử dụng các thủ thuật để tăng lượt thích bất hợp pháp, không sao chép các bài hát, nhạc hoặc video trắng trợn từ các nguồn khác.

2. Tài khoản của quản trị viên bị tấn công

Đây là một nguyên nhân phổ biến trong việc Fanpage của bạn bị bốc hơi. Bằng cách nào đó, kẻ gian, tin tặc có thể chiếm được tài khoản với quyền Quản trị viên của một trang nào đó, chúng sẽ tiến hành xóa tất cả các tài khoản Quản trị viên khác để bắt đầu nắm quyền Fanpage hay tiến hành xóa Fanpage. Rất nguy hiểm phải không?

Đối với tùy chọn xóa Fanpage, cơ hội để bạn duy trì là 2 tuần. Nếu trong thời gian này bạn không lấy lại được tài khoản quản trị viên, điều đó được coi là Fanpage của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

Vì vậy, nếu bạn là Quản trị viên của bất kỳ Fanpage nào, hãy cố gắng bảo mật tốt tài khoản cá nhân của bạn bằng cách không nhấp vào nhiều liên kết lạ trên Facebook, hạn chế tham gia vào các trò chơi bằng ứng dụng trên Facebook, thường xuyên kiểm tra hoạt động của tài khoản Facebook, thay đổi mật khẩu định kỳ, kiểm tra địa chỉ email và số điện thoại dự phòng.

3. Lỗi hành động của quản trị viên

Tại sao nói rằng đây là lỗi của quản trị viên? Đó là do vào thời điểm năm 2017, vẫn có nhiều người áp dụng nhiều mánh khóe giật gân và không lành mạnh để thu hút người xem. Tất cả các mánh khóe trên đều bị Facebook buộc tội là không trung thực.

Bên cạnh đó, rủi ro đến từ việc sử dụng các dịch vụ tương tự, tăng tương tác từ bên ngoài mà không biết nguồn, mua Fanpage, tham gia Fanpage, đổi tên Fanpage. tất cả đều có nguy cơ khiến Fanpage của bạn bị Facebook đánh sập.

4. Nội dung không được kiểm soát

Nhiều người nghĩ rằng Facebook không thể làm gì nội dung bạn đăng lên Fanpage. Nhưng họ đã nhầm!

Để câu like và lượt xem, nhiều người đã sao chép nội dung từ bài đăng, bài đăng ảnh, video từ các nguồn khác của Facebook và dẫn đến tình trạng vi phạm bản quyền, hay những nội dung nhạy cảm và có hại cho cộng đồng bị đăng tải liên tục. Vì vấn đề này, Facebook đã quyết định có chính sách mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây.

Dịch vụ Bảo mật Fanpage uy tín chất lượng

Ngày nay, nhu cầu mua bán trên mạng xã hội đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Nhất là khi facebook hiện đang là nơi vô cùng dễ dàng buôn bán với mọi lứa tuổi và đa dạng sản phẩm. Vậy hãy nhanh mua fanpage facebook cho mình ngay nào và bạn sẽ biết mình sẽ kiếm tiền ra sao từ đó.

Việc bị chiếm đoạt facebook, fanpage hay group sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh bán hàng hay thương hiệu bạn đã xây dựng trên facebook. Để bảo vệ Fanpage của mình hãy liên hệ với dịch vụ BẢO MẬT FANPAGE của chúng tôi UY TÍN _ CHẤT LƯỢNG _ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ bảo mật tại đơn vị bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng mình sẽ bị mất group – fanpage hay facebook cá nhân . Sẽ yên tâm phát triển các kênh facebook của mình hiệu quả hơn có nhiều người quan tâm theo dõi.

Khi bạn đang gặp vấn đề bị hack mất fanpage , group facebook do chưa cài bảo mật, muốn lấy lại fanpage group bị hack nhanh chóng nhất thì Thuật Nguyễn corp sẽ lấy lại giúp bạn.

Bảo mật tài khoản facebook là vấn đề bạn cần thực hiện ngay lúc này, cần tư vấn dịch vụ liên hệ Thuật Nguyễn corp hỗ trợ .

BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

Bạn Muốn Gia Tăng Sự Ảnh Hưởng Và Thu Nhập Trên Facebook?

Chúc mừng bạn đã đến đúng nơi. DichvuFB247.net chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật facebook, dịch vụ facebook, dịch vụ Fanpage, tư vấn và triển khai marketing facebook hiệu quả với chi phí tối ưu nhất!

BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

GIA TĂNG GIÁ TRỊ TRÊN FACEBOOK

NHẬN TƯ VẤN

    0978 314 317