Dich vụ facebook VIP

Bạn có muốn những bài viết trên facebook cá nhân hay trên fanpage của mình nhận được lượng like nhiều hay không, nếu có thì một cách nhanh chóng và hiệu quả cho bạn đó là bạn hãy sử dụng gói vip tương tác bài viết. Vậy đó là dịch vụ như thế nào, để bạn hiểu rõ hơn thì bạn hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nha. Nếu muốn hãy sử dụng dịch vụ Facebook VIP của chúng tôi!

Dịch vụ facebook VIP như thế nào?

Vip tương tác là việc khách hàng sử dụng dịch vụ gói like cho những bài viết mà mình đăng tải giúp bài viết có thêm nhiều like nhiều tương tác hơn.

– Khách hàng đăng bài viết ở chế độ Công Khai

– Sau 10 đến 15 phút thì VIP tương tác sẽ bắt đầu hoạt động, nó sẽ cho bài viết của quý khách 1 lượng like nhất định, phụ thuộc vào gói vip mà quý khách đã sử dụng,

Ví Dụ quý khách sử dụng gói : 500 like / post.

Sau khi quý khách đăng 1 hình ảnh, stt, hoặc 1 video, sau 10 – 15 phút thì hình ảnh, stt, hoặc 1 video đó sẽ lên 500 like.

Mỗi post sẽ có số lượng like khác nhau tùy theo mong muốn của khách hàng mà chèn thêm ký tự giảm like của gói like đó. Với việc làm như vậy những người dùng khác nhìn vào sẽ tưởng là like thật từ đó sẽ tăng độ uy tín của dịch vụ, và với lượng like nhiều thì khách hàng sẽ nhiều.

Quý khách cũng đã hiểu vì sao gọi là tương tác, nếu có người like hình bạn thì tất cả bạn bè của người đó sẽ thấy bài viết của bạn vì sao, vì like tại đơn vị chúng tôi là 100% người dùng thật và onlline thường xuyên.

Ưu điểm vượt trội mà facebook VIP mang lại

Bạn có muốn những bài viết trên facebook cá nhân hay trên fanpage của mình nhận được lượng like nhiều hay không, nếu có thì một cách nhanh chóng và hiệu quả cho bạn đó là bạn hãy sử dụng gói vip tương tác bài viết. Vậy đó là dịch vụ như thế nào, để bạn hiểu rõ hơn thì bạn hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nha.

  • Tăng độ hot và uy tín Facebook Cá Nhân.
  • Tăng tương tác giúp lượt tiếp cận nhiều hơn cho bài viết.
  • Thu hút nhiều khách hàng. Nâng cao giá trị của Sản phẩm.
  • Tăng người theo dõi.
  • Sử dụng 99% facebook thật có avatar để tương tác, tăng like, chia sẻ, theo dõi…
BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

Bạn Muốn Gia Tăng Sự Ảnh Hưởng Và Thu Nhập Trên Facebook?

Chúc mừng bạn đã đến đúng nơi. DichvuFB247.net chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật facebook, dịch vụ facebook, dịch vụ Fanpage, tư vấn và triển khai marketing facebook hiệu quả với chi phí tối ưu nhất!

BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

GIA TĂNG GIÁ TRỊ TRÊN FACEBOOK

NHẬN TƯ VẤN

    0978 314 317