Lên tích xanh cho Fanpage

Các thương hiệu lớn, các công ty thì càng phải nên làm tích xanh Fanpage của mình, bởi việc này rất quan trọng, một trang Fanpage càng dễ dàng lập ra. Một cá nhân có thể tạo ra hàng trăm Fanpage giống với bất kỳ trang Fanpage nào, vì thông tin trên Facebook là công khai . Và việc sao chép sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó.

Làm tích xanh Fanpage đang là 1 xu thế được những người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng. Vậy lợi ích của việc lên tích xanh fanpage là gì ? Muốn có tích xanh fanpage cần phải làm thế nào ?

Tích xanh Fanpage có lợi ích gì?

Tích xanh là một tính năng đặt biệt, nó là một dấu tích màu xanh dương, mà Facebook dùng để xác thực, khẳng định fanpage này chính chủ. Tích xanh rất ít người có thể làm được, hầu hết các nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng sẽ được có. Vì vậy có tích xanh thể hiện được sự uy tín giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Do quá nhiều người nghệ sĩ nổi tiếng và các doanh nghiệp bị các cá nhân giả mạo bằng việc lập nên các tài khoản ảo để trục lợi và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của các nghệ sĩ nên Facebook quyết định cấp tích xanh xem để cho người dùng biết được đây là Fanpage, tài khoản chính chủ.

Facebook sẽ xóa bỏ những tài khoản giả mạo. Tuy nhiên chỉ cần tồn tại 1 ngày thì những tài khoản giả mạo này vẫn có thời gian để đi lừa đảo rồi.

Tích xanh không phải là một thứ giúp Fanpage hay tài khoản cá nhân của bạn mang lại nhiều tiền hay một thứ gì đó đặc biệt hơn, mà nó chỉ đơn giản là một sự xác nhận của Facebook dành cho bạn giúp cho mọi người biết được đây mới là tài khoản, Fanpage chính thức.

  • Việc xác minh dấu tích xanh sẽ giúp cho mọi người biết tài khoản hoặc fanpage của bạn là chính chủ.
  • Hạn chế việc bị report, tỉ lệ bị khóa nick thấp hơn nhiều so với những nick thường.
  • Tích xanh tạo điểm nhấn, gây ấn tượng, tạo sự khác biệt với mọi người
  • Tài khoản hoặc fanpage có tích xanh sẽ được tìm kiếm dễ dàng hơn hay đứng đầu vị trí tìm kiếm trên Facebook .
  • Nếu bạn là một doanh nhân hoặc doanh nghiệp thì việc sở hữu tích xanh sẽ tạo được độ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn.
  • Có tích xanh FB sẽ tự tin khẳng định đây là fanpage nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng hay thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn vì lên tích xanh không phải dễ dàng mà có được .
  • Fanpage tích xanh có thể chạy quảng cáo khi livestream

Dịch vụ làm tích xanh fanpage

Hiện Thuật DichvuFB247 đang cung cấp các dịch vụ facebook và có nhận làm tích xanh cho facebook khách hàng với tỉ lệ thành công rất cao trên 90%.

Giá dịch vụ lên tích xanh facebook giá rẻ nhất thị trường và tuỳ vào số lượng người theo dõi , độ tương tác và số lượng bài báo sẽ có giá cụ thể.

BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

Bạn Muốn Gia Tăng Sự Ảnh Hưởng Và Thu Nhập Trên Facebook?

Chúc mừng bạn đã đến đúng nơi. DichvuFB247.net chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật facebook, dịch vụ facebook, dịch vụ Fanpage, tư vấn và triển khai marketing facebook hiệu quả với chi phí tối ưu nhất!

BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

GIA TĂNG GIÁ TRỊ TRÊN FACEBOOK

NHẬN TƯ VẤN

    0978 314 317