Mở Khóa Tài Khoản Facebook 2021

Facebook hiện là trang mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Ở nước ta hiện có trên 26 triệu người dùng và đang tăng lên từng ngày. Mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập Facebook, một số sử dụng Facebook để chia sẻ, kết nối với bạn bè và lưu lại những khoảnh khắc đẹp hoặc những trạng thái cảm xúc của bản thân cũng như là một phương tiện liên lạc tiết kiệm nhất. Một số phục vụ cho công việc học tập, làm việc nhóm, kinh doanh – bán hàng online. Bởi vậy, Facebook dần dần đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người.

Nhưng không chỉ có tiện ích, Facebook cũng còn nhiều sự cố ảnh hưởng không nhỏ ảnh hướng đến cuộc sống cũng như công việc, học tập và đặc biệt là kinh doanh bán hàng online.

Đối với sự cố facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa thì chúng ta sẽ có 2 trường hợp như sau:

– Tài khoản facebook bị khóa tạm thời

– Tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn

Bây giờ, Bạn hãy cùng Dichvufb247.net đi tìm cách mở khóa tài khoản Facebook tùy vào từng trường hợp nhé.

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa

Việc sử dụng facebook gần như hàng ngày, hàng giờ nhưng ít ai hiểu hết được những điều khoản của facebook để tránh được những trường hợp không mong muốn. Ví dụ vào một ngày nào đó, bạn đăng nhập vào Facebook nhưng bất ngờ nhận được thông báo tài khoản Facebook bị khóa (Your Accout is Tempotarity Locked).

 • Tên tài khoản: Sử dụng một tên Facebook khác với tên thật dẫn đến tài khoản bị khóa.
 • Tham gia Group Facebook vượt quá giới hạn cho phép. Mỗi tài khoản Facebook tối đa chỉ tham gia được tối đa 200 Group, nếu tham gia nhiều hơn sẽ dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa.
 • Bạn bè: Có thể do có quá nhiều bạn bè tuy nhiên trường hợp này rất ít do Facebook có chính sách giới hạn số lượng bạn bè không quá 5000 bạn. Nếu add quá nhiều bạn trong thời gian ngắn có nguy cơ tài khoản bị khóa tạm thời.
 • Tuổi: Facebook không cho phép tài khoản người dùng dưới 13 tuổi.
 • Giả mạo, lấy tên Facebook theo tên của các nhân vật nổi tiếng, chính phủ, các tổ chức nhà nước hay tổ chức cộng đồng cũng là nguyên nhân bạn bị khóa nick Facebook.
 • Spam tin nhắn, comment, bài viết…: Khi bạn đăng tải quá nhiều bài viết với nội dung tương tự nhau lên tường hoặc lên group trong một thời gian ngắn sẽ bị coi là tin rác và bị đánh spam.
 • Nội dung: Những lời nói thô tục, comment vớ vẩn hay những hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, hay chống phá nhà nước, chính phủ, vi phạm pháp luật cũng là nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn và cách lấy lại tài khoản Facebook trong trường hợp này là vô cùng khó khăn.
 • Mật khẩu: đổi mật khẩu nhiều lần trong ngày cũng là một vấn đề cảnh báo.
 • Bị hack nick: Có ai đó đã biết được thông tin tài khoản cố ý truy cập vào, khi đó bạn cần xác nhận số điện thoại, check ảnh bạn bè để mở khóa tài khoản Facebook.
 • Phần mềm độc hại: có người lợi dụng nick Facebook của bạn để cài đặt các phần mềm độc hại nếu không được phát hiện thì dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook.

Cách mở tài khoản facebook bị khóa tạm thời

Tùy vào từng trường hợp bị khóa tạm thời, Facebook sẽ có 1 liên kết hỗ trợ từ trung tâm trợ giúp. Các bạn chỉ việc truy cập liên kết, nhập các thông tin mà Facebook yêu cầu. Sau đó gửi đi, và đợi Facebook phản hồi và mở tài khoản là được nhé.

 • Lỗi không thể đăng nhập
  Link kháng nghị: https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907
 • Liên hệ support lần 2
  Kể từ lần gửi yêu cầu hỗ trợ đầu tiên, sau 2 ngày nếu không thấy phản hồi từ Facebook, các bạn có thể yêu cầu hỗ trợ lần nữa
 • Link kháng nghị: https://www.facebook.com/help/contact/122145551250439
 • >> Lỗi xác minh danh tính
  Link kháng nghị: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339/
 • Lỗi tài khoản bị vô hiệu hóa
  Link kháng nghị: https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690
 • >> Lỗi Facebook bị khóa vì không đủ điều kiện sử dụng
  Link khánh nghị: https://www.facebook.com/help/contact/269030579858086
 • Lỗi Facebook bị hack
  Link kháng nghị: https://www.facebook.com/hacked

Trong trường hợp bạn bị khóa nick facebook tạm thời và đa gửi thông tin lên cho facebook nhưng không thấy facebook xác nhận lại thông tin nick facebook có mở lại được hay không thì lúc đó hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản facebook bị khóa nhanh chóng và an toàn.

Cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn

Khóa vĩnh viễn tức là: Bạn đăng nhập tài khoản thì sẽ nhận được thông báo thông tin đăng nhập không đúng. Bởi vì Facebook đã xóa tất cả dữ liệu user của bạn

Không thể khôi phục được nữa đối với tài khoản bị vô hiệu hóa vĩnh viễn bởi vì dữ liệu tài khoản đã bị xóa. Vì vậy, các bạn đừng nên vi phạm quá nặng chính sách hay tiêu chuẩn cộng đông của Facebook. Không là xác định die luôn nick Facebook.

Với nhiều trường hợp bị khóa bạn có thể đơn giản lấy lại được nhưng nhiều khi thì không nên khi nick bạn không quan trọng bạn có thể lập nick mới để sử dụng. Còn nick đang sử dụng để kinh doanh buôn bán hay quảng bá thương hiệu á nhân, quản lý fanpage tài khoản quảng cáo… thì cần lấy lại nick ngay lập tức. Khi đó hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

Bạn Muốn Gia Tăng Sự Ảnh Hưởng Và Thu Nhập Trên Facebook?

Chúc mừng bạn đã đến đúng nơi. DichvuFB247.net chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật facebook, dịch vụ facebook, dịch vụ Fanpage, tư vấn và triển khai marketing facebook hiệu quả với chi phí tối ưu nhất!

BẢO MẬT FACEBOOK
DỊCH VỤ FACEBOOK
DỊCH VỤ FANPAGE
DỊCH VỤ KHÁC

GIA TĂNG GIÁ TRỊ TRÊN FACEBOOK

NHẬN TƯ VẤN

  0978 314 317